BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI PENTAIR

♻️Hàng nhập khẩu lắp ráp theo yêu cầu ♻️Thể tích tùy chọn theo khách hàng ♻️Có thể tùy chọn các hãng và màu sắc khác nhau ♻️Hàng bền, đẹp, chất lượng ♻️Thời gian giao hàng: nhanh nhất là trong ngày ♻️ Miễn phí giao hàng nếu mua full gói ☎ Gọi 0909 465 888 có giá tốt nhất ♻️ Phí vận chuyển cực tốt ♻️ Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ⏰ Bảo hành chung: 12 tháng ♻️ Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả.

GIỚI THIỆU VỀ BỘ LỌC CÁT PENTAIR

Là một trong những bộ lọc cát số 1 trên thế giới, bộ lọc Triton II là kết quả của hơn 40 năm phát triển sản phẩm và sàng lọc. Sản phẩm được thiết lập bởi các tiêu chuẩn công nghiệp tiên tiến, hiệu quả đáng tin cậy về dịch vụ và cung cấp dịch vụ qua nhiều năm, hoạt động bảo trì thấp.

Triton II Side Mount Filter là phiên bản đầu tiên nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn công nghiệp. Với phương pháp độc đáo, chúng tôi tạo ra bể chứa một mảnh được gia cố bằng sợi thủy tinh với bề mặt chống tia cực tím có sức chịu đựng và độ bền cao trong nhiều năm. Bộ lọc được bao bọc bằng sợi thủy tinh, ngăn chặn các sợi bị hư hỏng trong điều kiện khắc nghiệt.

Bộ lọc có hiệu suất cao với quy trình khép kín giúp kiểm soát dễ dàng.

Đồng hồ đo áp suất dễ đọc.

Dễ dàng tiếp cận với cát và tất cả các bộ phận bên trong.

Không khí bên trong được thoát ra tự động ngăn chặn luồng khí không mong muốn.

Sự phối hợp giữa cát và ống thoát nước giúp bảo quản một cách dễ dàng

Lưu ý: Giới hạn hoạt động của Haiti Áp suất hoạt động liên tục tối đa là 50 psi. Nhiệt độ nước hoạt động tối đa (bộ lọc trong) 104 ° F (40 ° C).

Bộ lọc Triton II có thiết kế bên trong đặc biệt giúp giữ mức cát, đảm bảo nước chảy đều và dẫn đến lọc nước hiệu quả nhất có thể.

• Thiết kế bên trong đã được kiểm chứng qua thời gian đảm bảo rằng nước được lọc tối đa và kết quả cho ra làn nước trong tinh khiết.

• Quy trình GraffitiLok ™  được gia cố bằng sợi thủy tinh bể có lớp phủ chống tia UV, chống ăn mòn.

• Thiết kế hệ thống dòng chảy kiểm soát chất lượng lọc và đảm bảo thời gian chạy tối đa giữa các lần rửa ngược để tiết kiệm thời gian của bạn.

THIẾT KẾ BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI PENTAIR CAO CẤP

Bộ lọc Triton II có thiết kế bên trong đặc biệt, đảm bảo tất cả nước được lọc ở mức tối đa. Thêm vào đó, một thiết kế hệ thống dòng chảy kiểm soát chất lượng lọc và đảm bảo thời gian chạy tối đa giữa các lần rửa ngược để tiết kiệm thời gian của bạn.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI PENTAIR

Hiệu suất cao với van giảm áp tích hợp giúp kiểm tra và bảo trì nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kết nối vách ngăn có ren dễ dàng cài đặt.

Bể một mảnh, được gia cố bằng sợi thủy tinh với bề mặt chống tia cực tím có sức chịu đựng và độ bền trong nhiều năm.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI PENTAIR

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI PENTAIR

Bụi bẩn được thu thập trong bộ lọc khi nước chảy qua van điều khiển ở bên cạnh bộ lọc và được dẫn vào vách ngăn phía trên cùng. Nước bẩn chảy vào bộ khuếch tán ở đầu bể và được dẫn xuống dưới bề mặt trên cùng của lớp cát lọc. Các chất bẩn được thu thập trong lòng cát và nước sạch chảy qua bộ phận bên và đường ống thấp hơn ở dưới cùng của bộ lọc vào vách ngăn dưới. Dòng chảy sau đó đi vào vùng kiểm soát van ở phía bên của bộ lọc. Nước sạch được đưa trở lại qua hệ thống đường ống vào hồ bơi.

Áp lực sẽ tăng lên và dòng chảy đến hồ bơi sẽ được hạ xuống khi bụi bẩn được thu thập trong bộ lọc. Cuối cùng, bộ lọc sẽ chứa đầy bụi bẩn và cần phải thực hiện quy trình rửa ngược. Điều này rất quan trọng vì để biết khi nào cần rửa ngược bộ lọc. Quy trình rửa ngược được thảo luận thêm trong các phần tiếp theo của hướng dẫn này. Xin lưu ý rằng bộ lọc sẽ loại bỏ chất lơ lửng và không vệ sinh hồ bơi. Nước hồ bơi phải được vệ sinh và nước phải được cân bằng hóa học cho nước trong vắt. Hệ thống lọc của bạn nên được thiết kế để đáp ứng mã số y tế địa phương của bạn.

XEM THÊM

Máy bơm hồ bơi

Đèn led hồ bơi

Combo lọc nước hồ bơi

LIÊN HỆ NHANH MUA CỘT LỌC CÁT HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city

MST: 0313943958

Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

Hotline: 0909 465 888

Mail: poolcentervn@gmail.com 

Từ khóa tìm kiếm về bộ lọc cát hồ bơi

Bình lọc cát hồ bơi, cột lọc cát hồ bơi, cột lọc hồ bơi, bình lọc nước hồ bơi, công ty bán thiết bị hồ bơi, thiết bị hồ bơi, công ty phân phối cột lọc cát hồ bơi, cột lọc cát hồ bơi giá rẻ, thiết bị hồ bơi giá rẻ, cách lắp đặt cột lọc cát hồ bơi, cách lắp đặt thiết bị hồ bơi, hướng dẫn sử dụng cột lọc cát hồ bơi

Xem thêm Thu gọn