CỘT LỌC CÁT VAN EMAUX-V350

6.100.000 ₫

♻️Hàng nhập khẩu lắp ráp theo yêu cầu ♻️Thể tích tùy chọn theo khách hàng ♻️Có thể tùy chọn các hãng khác nhau ♻️Hàng bền, đẹp, chất lượng ♻️Thời gian giao hàng: nhanh nhất là trong ngày tùy chọn ☎ Gọi 0909 465 888 có giá tốt nhất ♻️ Phí vận chuyển cực tốt ♻️ Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ⏰ Bảo hành chung: 12 tháng

VAI TRÒ CHỨC NĂNG CỦA CỘT LỌC CÁT VAN HÔNG EMAUX

Giải pháp công nghệ sử dụng cột lọc bằng cát được đánh giá tổng kết là ổn định, tiết kiệm nhất cho hồ bơi từ dân dụng tới công nghiệp từ trước tới nay. Giải pháp này mang lại hiệu quả đặc biệt để loại bỏ các hạt bụi bẩn khỏi nước hồ bơi. Cát lọc được nạp vào bình lọc và hoạt động như phương tiện loại bỏ bụi bẩn vĩnh viễn. Khi van điều khiển ở vị trí LỌC, nước hồ chứa các hạt bụi lơ lửng, được bơm qua hệ thống đường ống của bạn và được tự động điều khiển bởi bằng sáng chế van điều khiển bộ lọc đến đỉnh bình lọc. Khi nước hồ bơi được bơm qua bộ lọc, các hạt bụi bẩn bị giữ lại bởi lớp cát và được bình lọc thông qua đường ống đẩy ra ngoài. Nước hồ bơi đã được làm sạch được đưa trở lại từ đáy bể lọc, qua van điều khiển và trở lại bể thông qua hệ thống đường ống. Toàn bộ chuỗi này là liên tục và tự động và cung cấp cho toàn bộ tuần hoàn nước hồ bơi thông qua bộ lọc và hệ thống đường ống của bạn.

Sau một thời gian, bụi bẩn tích tụ trong bộ lọc gây ra khả năng chống chảy và dòng chảy giảm dần. Đây là thời gian để làm sạch bộ lọc của bạn. Với van điều khiển ở vị trí BACKWASH, dòng nước sẽ tự động đảo qua bộ lọc để nó được dẫn xuống đáy bình lọc, xuyên qua các lớp cát, xả sạch bụi bẩn và mảnh vụn trước đó bị kẹt ra khỏi đường thải. Khi bộ lọc được rửa sạch bụi bẩn, đặt van điều khiển về vị trí RINSE và chạy bơm trong khoảng 1/2 đến 1 phút, sau đó để lọc, để tiếp tục lọc bình thường.

LƯU Ý: Tắt bơm trước khi thay đổi vị trí van.

LẮP ĐẶT VAN ĐA CHIỀU 6 NGÕ VAN HÔNG CHO BÌNH LỌC CÁT

Chỉ các công cụ đơn giản (tuốc nơ vít và cờ lê), cộng với chất trám ống cho bộ điều hợp bằng nhựa uPVC, bạn cần chuẩn bị dụng cụ siết vặn ốc để lắp đặt và bảo trì bình lọc.

1) Bình lọc phải được đặt trên một tấm bê tông phẳng chắc chắn ổn định, mặt đất rất chắc chắn hoặc tương đương. Định vị bình lọc cát sao cho các kết nối đường ống, van điều khiển thuận tiện và dễ tiếp cận cho hoạt động ổn định lâu dài và duy trì độ bền theo thời gian.

2 Đổ cát cho bình lọc, toàn bộ cát lọc được cho vào bình lọc thông qua lỗ mở trên cùng của bình lọc.

a) Nới lỏng khóa kẹp, tháo nắp trong suốt.

b) Che bộ khuếch tán bằng nắp cát khối.

c) Chúng tôi khuyên bạn: thêm một nửa bể nước vào bình lọc, sau đó đổ đầy cát, để chúng tôi có thể bảo vệ đáy bộ lọc khỏi thiệt hại do sốc quá mức.

d) Thêm lượng cát, bề mặt cát vừa phải cho mịn.

3) Thay thế bộ lọc đối phó (với O'ring tại chỗ).

- Gắn vòng chữ O cho cổ bộ lọc, có nắp trong suốt.

- Khóa khóa kẹp, chú ý kẹp kẹp ở hai bên đều nhau.

- Lắp đặt đồng hồ đo áp suất và van xả khí vào nắp trong suốt.

- Kết nối đầu ra của bơm với đầu vào van, một sự kết hợp sơ bộ đã hoàn thành.

4) Quay trở lại kết nối đường ống bể bơi để kiểm soát việc mở van được đánh dấu RETURN và hoàn thành các kết nối ống nước cần thiết khác, đường hút để bơm, chất thải, v.v.

5) Thực hiện kết nối điện để bơm theo hướng dẫn bơm.

6) Để tránh rò rỉ nước, đảm bảo tất cả các kết nối đường ống đều chặt chẽ.

 

LẮP ĐẶT BÌNH LỌC VÀ BẮT ĐẦU VẬN HÀNH LỌC

1) Đảm bảo lượng cát phương tiện lọc chính xác trong bể và tất cả các kết nối đã được thực hiện và an toàn.

2) Tay cầm van điều khiển giảm áp và xoay đến vị trí BACKWASH. (Để tránh làm hỏng van điều khiển, luôn luôn ấn tay cầm trước khi quay.)

3) Kết nối nguồn điện và khởi động bơm theo hướng dẫn bơm (đảm bảo tất cả các đường hút và đường hồi lưu đều mở), cho phép bể lọc chứa đầy nước. Khi nước chảy ra khỏi đường thải, hãy chạy máy bơm trong ít nhất 1 phút. Nên rửa lại bộ lọc ban đầu để loại bỏ bất kỳ tạp chất hoặc hạt cát mịn nào trong môi trường cát.

4) Tắt bơm và đặt van về vị trí RINSE. Khởi động bơm và vận hành cho đến khi nước trong kính trong suốt, khoảng 1/2 đến 1 phút. Tắt bơm và đặt van về vị trí LỌC và khởi động lại bơm. Bộ lọc hiện đang hoạt động ở chế độ lọc bình thường, lọc các hạt bụi bẩn từ bể bơi Nước.

5) Điều chỉnh van hút và van hồi lưu để đạt được lưu lượng mong muốn. Kiểm tra hệ thống và bộ lọc xem có rò rỉ nước không và thắt chặt các kết nối, bu lông, đai ốc, theo yêu cầu.

6) Lưu ý đọc áp kế ban đầu khi bộ lọc sạch. (Nó sẽ thay đổi từ bể này sang bể khác tùy thuộc vào máy bơm và hệ thống đường ống chung.) Khi bộ lọc loại bỏ bụi bẩn và tạp chất từ ​​nước hồ bơi, sự tích tụ trong bộ lọc sẽ khiến áp suất tăng và chảy giảm. Khi số đọc của đồng hồ đo áp suất là 1,5 bar, cao hơn áp suất "sạch" ban đầu mà bạn đã lưu ý, đã đến lúc rửa ngược bộ lọc (xem BACKWASH dưới chức năng của bộ lọc và van điều khiển).

Bình lọc cát cho hồ bơi, cột lọc cát cho hồ bơi, cung cấp cột lọc hồ bơi, bình lọc nước hồ bơi, công ty bán thiết bị hồ bơi, thiết bị hồ bơi giá rẻ, công ty phân phối cột lọc cát hồ bơi, cột lọc cát hồ bơi giá rẻ, thiết bị hồ bơi giá rẻ, cách lắp đặt cột lọc cát hồ bơi, cách lắp đặt thiết bị hồ bơi, hướng dẫn sử dụng cột lọc cát hồ bơi

MỘT SỐ CẢNH BÁO LIÊN QUAN TỚI QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG CỘT LỌC CÁT

Bình lọc cát này hoạt động với áp lực nước cao, khi nào không sử dụng bạn nên tắt máy hoặc cài đặt tự động lọc định kỳ. Nên kiểm tra thường xuyên đồng hồ đo áp để biết bình lọc có bị tắc bẩn hay không để tăng tuổi thọ bình lọc được tốt hơn.

Tắt máy bơm hẳn trước khi thay đổi vị trí lọc trên van đa chiều 6 ngõ

Kiểm tra rổ lọc máy bơm, đồng hồ đo áp, miệng hút skimmer để nước tuần hoàn được tốt nhất

Bình lọc cát cho hồ bơi, cột lọc cát cho hồ bơi, cung cấp cột lọc hồ bơi, bình lọc nước hồ bơi, công ty bán thiết bị hồ bơi, thiết bị hồ bơi giá rẻ, công ty phân phối cột lọc cát hồ bơi, cột lọc cát hồ bơi giá rẻ, thiết bị hồ bơi giá rẻ, cách lắp đặt cột lọc cát hồ bơi, cách lắp đặt thiết bị hồ bơi, hướng dẫn sử dụng cột lọc cát hồ bơi

CAM KẾT CỦA POOLCENTER ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Thực hiện chính sách khách hàng là trung tâm, “ tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” là một trong những ưu tiên hàng đầu của Poolcenter. Xác định mục tiêu “ dịch vụ hậu mãi tốt mới là bắt đầu bán hàng và đó là yếu tố tồn tại và phát triển bền vững”, Poolcenter luôn chú trọng và nghiêm chỉnh thực hiện các cam kết về dịch vụ sau bán hàng mà Công ty đã đề ra:

Mọi linh phụ kiện thiết yếu, thường xuyên và chính hiệu luôn được dự trữ đầy đủ và phân bổ hợp lý cho khách hàng và tiến hành bảo hành bảo trì trên toàn quốc.

Tổ chức huấn luyện, hướng dẫn sử dụng vận hành, bảo trì cho kỹ thuật của khách hàng thực hiện thuần thục trước khi máy vận hành. Thường xuyên cập nhật kiến thức kinh nghiệm và chia sẻ những bài học kinh nghiệm về máy thiết bị hồ bơi bể bơi cho khách hàng.

Tuân thủ nghiêm ngặt và chủ động, có kế hoạch các quy trình định kỳ chăm sóc máy cho khách hàng trong thời gian bảo hành. Tư vấn và kiến nghị khách hàng thực hiện bảo trì máy thường xuyên theo tiêu chuẩn và vụ việc sau thời hạn bảo hành. Liên hệ chăm sóc khách hàng mỗi tháng 1 lần (qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp)

Khi nhận được thông tin yêu cầu dịch vụ của khách hàng, trong vòng 2 giờ đưa ra phương án xử lý khẩn cấp và các dụng cụ cần thiết. Trong 24 giờ có mặt tại vị trí máy bị sự cố.

Nhanh chóng thực hiện thao tác dịch vụ và đưa máy và thiết bị về trạng thái làm việc bình thường là ưu tiên số 1 và tiếp đó hoàn thành báo cáo và kết luận.

Khi tiến hành thực hiện dịch vụ cho khách hàng, mọi nhân sự của Poolcenter phải thể hiện tinh thần cao nhất, tốt nhất và nhanh nhất đúng với văn hóa của Công ty đề ra. Nghiêm khắc nhắc nhở và kỷ luật mọi cá nhân thể hiện không tốt khi tiếp xúc với khách hàng và làm ngược lại các quy định và văn hóa của Công ty.

Bình lọc cát cho hồ bơi, cột lọc cát cho hồ bơi, cung cấp cột lọc hồ bơi, bình lọc nước hồ bơi, công ty bán thiết bị hồ bơi, thiết bị hồ bơi giá rẻ, công ty phân phối cột lọc cát hồ bơi, cột lọc cát hồ bơi giá rẻ, thiết bị hồ bơi giá rẻ, cách lắp đặt cột lọc cát hồ bơi, cách lắp đặt thiết bị hồ bơi, hướng dẫn sử dụng cột lọc cát hồ bơi

CÁC LÝ DO BẠN NÊN MUA BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI TẠI POOLCENTER.VN

Qua 7 năm hoạt động về lĩnh vực Pool & Spa, chúng tôi thấy Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng để phát triển lĩnh vực hồ bơi spa lên tầm cao hơn nữa, nói cụ thể ra đó là tại Việt Nam bạn cũng có thể sử dụng hưởng thụ những hồ bơi với công nghệ hiện đại nhất. Nhưng để mua hàng qua mạng chưa đạt được như kỳ vọng đó chính là nhà bán hàng chưa  tạo niềm tin cho khách hàng khi mua sắm online, nhiều nhà bán hàng trực tuyến đang cố tình lừa khách hàng. Thấu hiểu được điều này Poolcenter đưa ra 5 lý do tại sao bạn nên mua hàng tại Poolcenter.vn

Một là: Tất cả các sản phẩm bán trên website www.poolcenter.vn là hàng chính hãng, tuyệt đối không ảnh hưởng sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu bạn mua sản phẩm của chúng tôi phát hiện hàng lỗi, hàng giả, hàng kém chất lượng hãy báo cho chúng tôi biết ngay, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm hoặc hoàn tiền lại 110% giá trị đơn hàng cho bạn, đồng thời ngừng bán sản phẩm đó ngay lập tức. Hình thức trả tiền hàng lỗi là chuyển khoản.

Hộp thư nhận góp ý và phản hồi trực tiếp đến Tổng giám đốc www.poolcenter.vn là poolcentervn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua zalo, call 0909 465 888

Phát hiện hàng giả (028) 262 787 969

Hai là: Giá sản phẩm rất cạnh tranh, bạn được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Qúa trình này thường diễn ra trong 5-10 phút khi nhân viên giao hàng cho bạn.

Ba là:Giao hàng toàn quốc chỉ trong 1-7 ngày làm việc tùy từng vị trí bạn ở (trừ ngày chủ nhật - ngày nghỉ lễ), những đơn hàng giao đi tỉnh ( khác TP Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) chúng tôi sẽ bọc hàng rất cẩn thận bằng bìa cotton, xốp nổ... để đảm bảo hàng mới đến tận nơi bạn ở.

Bốn là: Chúng tôi có những chế độ cực tốt cho khách hàng Vip, khách hàng đã từng mua sản phẩm bên www.poolcenter.vn. Bạn sẽ được miễn phí  giào hàng Trọn đời nếu bạn đã mua của Poolcenter sản phẩm trở lên…. Bạn có thể tìm hiếu kỹ hơn về chính sách khách hàng Vip và khách hàng mua sĩ của www.poolcenter.vn tại đây:

Năm là: Chúng tôi luôn tâm niệm rằng bán hàng phải có tâm, đặt địa vị mình là khách hàng để hiếu khách hàng, bán hàng là phải có trách niệm với khách hàng, với cộng đồng, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. www.poolcenter.vn cảm ơn bạn rất nhiều vì đã và đang ủng hộ nhà bán lẻ trực tuyến www.poolcenter.vn của  Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng để làm tốt hơn.

Bình lọc cát cho hồ bơi, cột lọc cát cho hồ bơi, cung cấp cột lọc hồ bơi, bình lọc nước hồ bơi, công ty bán thiết bị hồ bơi, thiết bị hồ bơi giá rẻ, công ty phân phối cột lọc cát hồ bơi, cột lọc cát hồ bơi giá rẻ, thiết bị hồ bơi giá rẻ, cách lắp đặt cột lọc cát hồ bơi, cách lắp đặt thiết bị hồ bơi, hướng dẫn sử dụng cột lọc cát hồ bơi

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN TỚI HỒ BƠI BỂ BƠI

Combo lọc nước lắp sẵn cho hồ bơi

Thiết bị hồ bơi

Máy điện phân muối cho hồ bơi

LIÊN HỆ NHANH MUA BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city

MST: 0313943958

Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

Hotline: 0909 465 888

Mail: poolcentervn@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm về bình lọc cát hồ bơi nhiều trên google

Bình lọc cát cho hồ bơi, cột lọc cát cho hồ bơi, cung cấp cột lọc hồ bơi, bình lọc nước hồ bơi, công ty bán thiết bị hồ bơi, thiết bị hồ bơi giá rẻ, công ty phân phối cột lọc cát hồ bơi, cột lọc cát hồ bơi giá rẻ, thiết bị hồ bơi giá rẻ, cách lắp đặt cột lọc cát hồ bơi, cách lắp đặt thiết bị hồ bơi, hướng dẫn sử dụng cột lọc cát hồ bơi

Xem thêm Thu gọn