Cột lọc giấy Waterco Trimline CC75 giá tốt số #1

  • Hãng sản xuất: Waterco
  • Xuất sứ: Malaysia
  • Model: Trimline CC75
  • Lưu lượng/Flow (m3/hr): 16,8 m3/h

Một hồ bơi sạch đẹp cần phải có thiết bị hồ bơi chuyên dụng để giúp cho nguồn nước sạch sẽ. Trong đó không thể không kể đến cột lọc giấy hồ bơi. Đây là thiết bị giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn li ti ở đấy bể bơi, giúp cho nguồn nước hồ bơi trong sạch hơn.

Cột lọc giấy bể bơi
Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy bể bơi thường được sử dụng song song với bình lọc cát để nguồn nước tinh khiết hơn. Mỗi hồ bơi nên có một cột lọc giấy bể bơi để bảo vệ nguồn nước trong hồ bơi.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỘT LỌC GIẤY BỂ BƠI WATERCO TRIMLINE CC75

  • Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC75
  • Lưu lượng/Flow (m3/hr): 16,8 m3/h
  • Thời gian bảo hành / The warranty period: 24 Tháng
  • Hãng sản xuất: Waterco

ĐẶC ĐIỂM HOẠT ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM CỘT LỌC GIẤY BỂ BƠI WATERCO TRIMLINE CC75

Sản phẩm cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC75 được cấu tạo bằng một vỏ nhựa ABS cao cấp đi kèm đồng hồ đo áp lực. Với bộ lọc giấy an toàn là sự lựa chọn chính xác cho khách hàng.

Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC75
Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC75

 

Với ưu điểm là khả năng chịu được áp lực tốt, với vỏ cột lọc giấy Waterco có thể chống tia UV. Cột lọc giấy Trimline CC75 cũng có thể dễ dàng thay lõi lọc giấy. Các ưu điểm trên phù hợp với cột lọc giấy cho hồ bơi cho các hộ gia đình có hồ bơi.

BẠN NÊN MUA MÁY BƠM HỒ BƠI WATERCO Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Poolcenter là địa chỉ bán cột lọc nước hồ bơi uy tín tại TPHCM. Cửa hàng có những sản phẩm chất lượng ngoại nhập với giá thành tốt. Với sản phẩm cột lọc giấy tại Poolcenter – địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Poolcenter là nơi cung cấp thiết bị hồ bơi đáng tin cậy.

Poolcenter – địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng
Poolcenter – địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng

 

Đến với Poolcenter, khách hàng sẽ được báo giá cột lọc nước hồ bơi. Bên cạnh đó, Poolcenter cũng có các mẫu cột lọc hồ bơi với giá thành cạnh tranh. 


cột lọc nước hồ bơi , thiết bị hồ bơi ,