HỘP TEST NƯỚC HỒ BƠI HÃNG MINDER HIỆU QUẢ

Giá: 86.000 ₫

- Thương hiệu: Minder

- Bộ phụ kiện: Gồm 1 hộp đựng, 1 tờ hướng dẫn, 2 lọ hóa chất, ống nghiệm 2 ngăn

- Kích thước: Dài 20cm và rộng 10cm

- Hãng: Minder - Trung Quốc

♻️Có lẽ rằng, việc test nước hồ bơi thường xuyên là một việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng đối với hồ bơi ở bất cứ đâu. Nếu bạn không kiểm tra nước hồ bơi hằng ngày thì bạn sẽ không biết chính xác là khi nào nước của bạn cần thay, hay là cần sử dụng hóa chất gì để là sạch. Vậy nên kiểm tra nước hồ bơi là việc nhất định phải thực hiện nếu bạn muốn an toàn cho bản thân và mọi người khi đi bơi.

♻️Công ty IMART chúng tôi hiện nay có cả bộ sản phẩm test nước hồ bơi của hãng Minder khá hiệu quả bởi chất lượng rất tốt. Đây là bộ test 2 trong 1 – một trong những phụ kiện không thể thiếu để thẩm định nồng độ pH và Clo trong hồ bơi một cách nhanh chóng và chính xác… và chúng tôi cũng là công ty chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp uy tín tại tp hcm.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI HÃNG MINDER

♻️Bộ test nước hồ bơi hãng Minder 2 trong 1: có 2 lọ chứa hóa chất để khi trộn với nước bể bơi nó sẽ làm thay đổi màu sắc của nước, cân bằng lại toàn bộ các chất có trong hồ bơi. Các màu sắc của bộ thử này sẽ tương ứng với một mức độ cụ thể của chỉ tiêu độ pH và Chlorine dư. Các hóa chất được đựng trong những lọ nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển, nó cho phép bạn  dễ dàng hơn trong việc thêm từng giọt chính xác vào mẫu nước thử bể bơi để kiểm tra một cách đơn giản nhất. Bộ test nước hồ bơi này đã được chứng minh rằng nó đã cho ra kết quả xét nghiệm chính xác hơn dải hoặc que nhúng thử màu.
♻️Tuy nhiên với độ pH thì chỉ mang tính chất kiểm tra thôi, còn để điều chỉnh độ pH vẫn bắt buộc phải dùng tới bút đo pH nhé. Bộ thử này khá dễ dàng sử dụng các thiết bị để giúp bạn kiểm tra độ pH hồ bơi, nồng độ clo và nhiệt độ của hồ bơi. Ngoài ra nó còn giúp bạn biết để cân đối lượng hóa chất và clo an toàn. Để tiết kiệm chi phí và thơi gian vận chuyển sản phẩm thì tại công ty chúng tôi cũng có nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu, bạn có thể tham khảo. Dưới đây là một vài thông số bạn cần nắm được khi kiểm tra độ an toàn nước hồ bơi của bạn:
+ Độ Chlorine dư trong nước: phải luôn từ 0,4 đến 1 PPM.
+ Độ PH của nước hồ: từ 7,2 đến 7,6.
+ Độ kiềm: từ 50 đến 100mg/lít.
+ Độ cứng: 200mg/lít.
+ Nước hồ phải trong, nhìn thấy rõ toàn bộ đáy hồ và không có mùi vị lạ.
+ Chuẩn kali phải dưới 1%.
+ Nước phải mát, nhiệt độ không quá 20 °C - 26 °C
+ Tổng chất rắn hòa tan TDS: Dưới 5000 ppm

Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp
♻️Để luôn đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của người bơi, thì bạn cần phải kiểm tra và bổ sung hóa chất kịp thời, nhằmduy trì cân bằng cho nước bể bơi của bạn. Một trong những bộ công cụ hiệu quả hiện nay để người quản lý bể bơi kiểm tra độ pH và nồng độ clo dư là sử dụng bộ kiểm tra nước bể bơi (bộ test 2 trong 1 của hãng Minder). Bạn cần đặc biệt chú ý đối với các bể bơi công cộng thì nên kiểm tra nước 2 lần mỗi tuần, bể bơi nhỏ hơn hoặc bể bơi gia đình thì nên kiểm tra hàng ngày hoặc ít nhất vài lần mỗi tuần. Để tránh gặp phải những vấn đề về sức khỏe do nước hồ bơi gây ra thì bạn nên chú ý để đảm bảo độ toàn nhé.

♻️Nếu cần hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 366 556 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên viên đã có kinh nghiệm dày dặn trong vấn đề hồ bơi nhé. Với nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng thì chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và chi phí phù hợp để phục vụ cuộc sống hằng ngày. Bạn cũng có thể truy cập website www.poolcenter.vn để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm liên quan đến hồ bơi nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi.

Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu


hộp test nước hồ bơi , hộp test nước