MÁY BƠM BỂ BƠI 2 TỐC ĐỘ POWERMASTER ECO HÃNG DAVEY

 • Mã sản phẩm: P0183

- Tốc độ kép

- Thương hiệu: Davey

✅ GIỚI THIỆU MÁY BƠM HỒ BƠI 2 TỐC ĐỘ POWERMASTER ECO HÃNG DAVEY

Máy bơm nước hồ bơi cao cấp hãng Davey là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hồ bơi dân dụng và các trung tâm spa thương mại. Sản phẩm được thiết kế với biến hai tốc độ và công suất lớn hiệu quả, dễ bảo trì, giỏ lọc cực lớn, động cơ mạnh mẽ và đáng tin cậy. Máy bơm có thể tự động rửa ngược, hệ thống làm sạch hồ bơi tự động và có khả năng chống tia cực tím. Đến với Poolcenter –nơi cung cấp các thiết bị hồ bơi nhập khẩu chất lượng hàng đầu, bạn sẽ tìm cho mình được một sản phẩm phù hợp nhất cho hồ bơi của bạn.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY BƠM BỂ BƠI 2 TỐC ĐỘ

Năng lượng thấp và chi phí thấp - Được đánh giá với năng lượng 6 sao máy bơm hoạt động với lượng khí thải siêu thấp và sử sụng nguồn năng lượng thấp.
Tiết kiệm năng lượng và chi phí – Tiết kiệm năng lượng lớn với giá cả thấp.
Độ ồn thấpMáy bơm hồ bơi cao cấp chạy với độ ồn khoảng 60.5db, phù hợp với mọi khoảng thời gian cả ngày và đêm.

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY

Máy bơm bể bơi phải được thiết kế vị trí bệ đỡ cách riêng hẳn với mặt đất, vị trí thoáng gió, tránh chỗ ẩm ướt nhưng càng gần hồ bơi càng tốt, nhiệt độ ổn định để đảm bảo hoạt động và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

✅HƯỚNG DẪN KHỞI ĐỘNG VÀ VẬN HÀNH MÁY BƠM BỂ BƠI CAO CẤP DAVEY CHÍNH HÃNG

Để vận hành hiệu quả và ngăn ngừa hư hỏng máy bơm hồ bơi, phải có nước chạy trong máy bơm. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng:

 • Máy bơm cao cấp được lắp đặt trong môi trường khô ráo và an toàn
 • Vỏ bơm có hệ thống thoát nước đầy đủ trong trường hợp rò rỉ
 • Bất kỳ phích cắm vận chuyển nào được gỡ bỏ
 • Công việc đường ống được niêm phong và hỗ trợ chính xác
 • Bơm được mồi đúng
 • Nguồn điện được kết nối chính xác
 • Tất cả các bước đã được thực hiện để hoạt động an toàn

- Trước tiên, bằng cách tháo nắp giỏ lọc và đổ đầy lưới lọc khu vực giỏ có nước.
- Kết nối với nguồn điện và bật.
- Cho phép máy bơm chạy, để không khí bị kẹt trong máy bơm có thể xuất ra bên ngoài.
- Nếu các chỉ số của máy bơm không được thiết lập trong khoảng hai phút, bằng chứng là dòng nước chảy mạnh, tắt bơm và lặp lại quy trình. Tiếp tục bằng chứng về không khí dưới nắp giỏ lọc cho thấy rò rỉ không khí trong quá trình hút đường ống cần được khắc phục để tránh thiệt hại cho máy bơm.
Vận hành máy bơm hồ bơi:
Để có hiệu suất bơm tối ưu, vỏ giỏ lọc phải luôn đầy nước và không có bọt khí. Mực nước của hồ bơi phải luôn luôn là duy trì ít nhất một nửa hộp skimmer để đảm bảo nước trong máy bơm tại tất cả thời gian. Thỉnh thoảng có thể cần phải mồi lại máy bơm. Cái này nên được thực hiện như mô tả trên.

✅HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM SẠCH VỎ LỌC TRONG MÁY BƠM

Giỏ lọc phải được kiểm tra thường xuyên thông qua nắp trong suốt và trống rỗng khi có rác tích tụ. Các làm theo các hướng dẫn dưới đây:
-Tắt bơm.
-Tháo nắp giỏ lọc ngược chiều kim đồng hồ .
-Hủy bỏ giỏ lọc bằng cách nâng lên từ vỏ của nó.
-Dọn sạch rác từ bẫy ra khỏi giỏ và rửa sạch giỏ lọc.
-Kiểm tra giỏ lọc xem có vết nứt không, thay thế giỏ lọc trong máy bơm nếu cần thiết.
-Thay thế nắp và đảm bảo rằng nó được đóng chặt.

✅CÁCH XỬ LÝ KHI MÁY BƠM GẶP SỰ CỐ

Nếu máy bơm hồ bơi cao cấp chạy nhưng không có nước hoặc lưu lượng nước giảm, điều kiện sau đây có thể áp dụng:

 • Bộ lọc yêu cầu rửa ngược hoặc bị chặn. Tham khảo phần có liên quan trong hướng dẫn lọc.
 • Máy bơm không được mồi. Tái nạp theo hướng dẫn trong khởi động máy bơm
 • Có rò rỉ không khí trong đường ống hút. Kiểm tra tất cả các đường ống và loại bỏ rò rỉ, cũng kiểm tra nắp giỏ lọc lỏng. Bong bóng khí trong nước chảy ngược đến hồ bơi sẽ chỉ ra sự rò rỉ trong việc hút vào máy bơm cho phép không khí đi vào hệ thống đường ống.
 • Phớt trục bơm bị rò rỉ cũng có thể ngăn cản hoạt động.
 • Máy bơm không thể lấy nước từ hồ bơi. Kiểm tra xem các van đến bơm được mở hoàn toàn và mực nước hồ bơi lên đến hộp skimmer.
 • Tắc nghẽn trong đường ống hoặc máy bơm. Hủy bỏ giỏ lọc và kiểm tra tắc nghẽn của cánh quạt trongmáy bơm. Kiểm tra hộp skimmer có bị tắc nghẽn.

 Nếu máy bơm hồ bơi không hoạt động, có thể kiếm tra và sửa chửa như sau:

 • Nguồn điện không được kết nối. Chỉ với 240V, kiểm tra điểm nguồn bằng cách cắm vào một thiết bị cầm tay để đảm bảo nguồn điện có sẵn. Cũng kiểm tra cầu chì và công tắc nguồn chính.
 • Tự động quá tải bị vấp. Máy bơm có quá tải nhiệt bên trong sẽ tự động cài đặt lại sau khi động cơ đã nguội sau khi quá nóng . Xác định nguyên nhân của quá tải vấp ngã và khắc phục.
 • Sự tắc nghẽn đang ngăn máy bơm cao cấp quay.
 • Động cơ bị cháy - mùi cháy là rõ ràng. Thay thế là bắt buộc. Nếu bạn không thể giải quyết bất kỳ khó khăn nào về cài đặt hoặc vận hành với PowerMaster, liên hệ với nhà cung cấp Poolcenter.

CÁC CAM KẾT KHI MUA SẢN PHẨM MÁY BƠM HỒ BƠI CỦA POOLCENTER

Về vấn đề quản lý chất lượng: Luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ với chất lượng cao nhất đến khách hàng (mức có thể.)
Về chính sách giá cả: Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại thiết bị phụ kiện hồ bơi trực tiếp từ nhà sản xuất đến thẳng người tiêu dùng không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác.
Cam kết từ đội ngũ chuyên viên chất lượng: Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, quy trình quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết bằng trí tuệ, nội lực, ý chí cầu tiến, và sự tri ân với khách hàng. Chúng tôi sẽ làm việc hết mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ SẢN PHẨM TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0901 880 009 Ms Hạnh
???? Mail: imartsaigon@gmail.com

✅ TÌM KIẾM TỪ KHÓA MÁY BƠM TRÊN GOOGLE:

Nơi bán máy bơm nước hồ bơi cao cấp, Lắp đặt máy bơm hồ bơi giá rẻ, Phân phối máy bơm nước hồ bơi giá rẻ, Máy bơm nước hồ bơi nhập khẩu chính hãng, Đánh giá máy bơm hồ bơi cao cấp, Công ty kinh doanh máy bơm hồ bơi giá sỉ, Chỗ bán máy bơm nước hồ bơi cao cấp tại tp.hcm, Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước hồ bơi, Cách ráp máy bơm nước hồ bơi chính hãng, Giá sỉ máy bơm bể bơi ở hcm, Tư vấn hệ thống máy bơm nước hồ bơi cao cấp, Máy bơm nước hồ bơi nhà biệt thự, Hỗ trợ gắn máy bơm nước bể bơi tại nhà