MÁY BƠM HỒ BƠI Whisperflo 0.75HP

 • Mã sản phẩm: P0202
Giá: 12.127.000 ₫

- Thương hiệu: Pentair

- Công suất: 0.75HP

- Liên hệ 0901 880 009 có giá tốt nhất

 

máy bơm hồ bơi, máy bơm bể bơi, bơm bể bơi, máy bơm bể bơi mini, bơm hồ bơi, máy bơm lọc bể bơi, máy bơm nước hồ bơi, may bom ho boi, bơm lọc nước hồ bơi, máy bơm nước bể bơi, máy bơm nhiệt, bể bơi máy bơm, máy bơm hơi hồ bơi, bơm lọc hồ bơi

MÁY BƠM NHẬP KHẨU HÃNG PENTAIR

Máy bơm hồ bơi Pentair cung cấp kiểm soát lưu lượng chính xác, có nghĩa là giúp tăng hiệu quả, tiết kiệm và hiệu suất. Thiết kế công nghệ kép cải tiến của máy bơm bể bơi đảm bảo duy trì tốc độ dòng chảy mong muốn ở bất kỳ điều kiện nào. Thêm vào đó, máy bơm hồ bơi Pentair giups hỗ trợ các thiết bị khác phát huy hết năng lực của nó như máy lọc hồ bơi hay máy gia nhiệt cho hồ bơi,...

 • Kiểm soát dòng chảy chính xác cho hiệu quả và hiệu suất
 • Được chứng nhận ENERGY STAR® - tiết kiệm năng lượng tới 90%
 • WEF 6.1 THP 3,95

THÀNH PHẦN MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR

 

 • Bàn phím có thể xoay với bộ giá treo tường tùy chọn (được bán riêng)
 • Menu dễ sử dụng hơn bao giờ hết
 • Tám mức độ tốc độ, lưu lượng lập trình và bộ hẹn giờ tích hợp
 • Khoang dây trường gắn trên dễ dàng hơn để truy cập và kết nối
 • Thiết kế quạt làm mát giúp máy hoạt động yên tĩnh và tăng cao tuổi thọ

máy bơm hồ bơi, máy bơm bể bơi, bơm bể bơi, máy bơm bể bơi mini, bơm hồ bơi, máy bơm lọc bể bơi, máy bơm nước hồ bơi, may bom ho boi, bơm lọc nước hồ bơi, máy bơm nước bể bơi, máy bơm nhiệt, bể bơi máy bơm, máy bơm hơi hồ bơi, bơm lọc hồ bơi

ĐIỀU CHỈNH ĐỂ THAY ĐỔI CÁC ĐIỀU KIỆN

Máy bơm hồ bơi Pentair là loại đầu tiên đáp ứng những thay đổi trong môi trường bể bơi của bạn nhằm duy trì tốc độ dòng chảy được lập trình sẵn. Không còn phải thắc mắc, lắp đặt máy và bạn có thể để máy bơm hồ bơi Pentair tự mình hoạt động. Máy bơm hồ bơi Pentair luôn mang lại dòng chảy chính xác cho hiệu suất nhìn trộm.

MÁY BƠM HỒ BƠI KHÔNG GÂY TIẾNG ỒN

Với máy bơm hồ bơi Pentair, bạn sẽ trải nghiệm một không gian yên tĩnh. Việc hoạt động của thiết bị hồ bơi này không gây ảnh hưởng đến việc tận hưởng khoảng thời gian thư giãn của bạn. Trên thực tế, khi máy bơm hoạt động ở tốc độ thấp, bạn có thể không biết nó đang chạy.Đáp ứng để điều kiện thay đổi

Máy bơm hồ bơi Pentair là loại đầu tiên điều chỉnh các thay đổi trong điều kiện lưu lượng để duy trì tốc độ chảy đã được lập trình sẵn để tối ưu trong toàn bộ chu trình lọc. Có thể hiểu máy bơm hồ bơi được kiểm soát hành trình dòng chảy.

Thiết bị hoạt động chính xác như trong thiết kế

 • • Bộ lọc nhận được đúng lưu lượng để duy trì độ trong của nước.
 • • Các tính năng của gỗ và nước thực hiện nhất quán hơn.
 • • Nâng cao hiệu quả và tuổi thọ của thiết bị.

Tiết kiệm năng lượng lên tới 90%

Máy bơm hồ bơi Pentair có ưu điểm lớn là cực kì tiết kiệm năng lượng, lên tới 90% so với máy bơm thông thường.

Điều chỉnh theo nhu cầu riêng của bạn 

Mỗi hồ bơi đều có thiết kế khác nhau, và khi điều kiện thay đổi, chẳng hạn như bộ lọc tích tụ mảnh vỡ theo thời gian. Các loại bơm bể bơi khác yêu cầu thiết lập tốc độ theo phỏng đoán, và họ tự điều chỉnh lưu lượng cho sự thay đổi dòng chảy. Nhưng máy bơm hồ bơi Pentair luôn luôn cung cấp đúng lưu lượng.

máy bơm hồ bơi, máy bơm bể bơi, bơm bể bơi, máy bơm bể bơi mini, bơm hồ bơi, máy bơm lọc bể bơi, máy bơm nước hồ bơi, may bom ho boi, bơm lọc nước hồ bơi, máy bơm nước bể bơi, máy bơm nhiệt, bể bơi máy bơm, máy bơm hơi hồ bơi, bơm lọc hồ bơi

Lắp đặt máy bơm và không cần để tâm đến quá trình hoạt động của máy

Chỉ cần cài đặt tốc độ dòng mong muốn và máy bơm hồ bơi Pentair sẽ điều chỉnh khi cần thiết để duy trì hoạt động. Tận hưởng thời gian thư giãn của bạn trong khi máy bơm bể bơi Pentair cung cấp lưu lượng chính xác đã được cài đặt và tối ưu hóa hiệu suất thiết bị.

CÁCH LẮP ĐẶT MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR

Lưu ý: Không thể kết nối máy bơm Pentair nối tiếp với các máy bơm khác.

Vị trí

Hãy chắc chắn vị trí bơm đáp ứng như yêu cầu sau:

1. Lắp đặt máy bơm càng gần hồ bơi hoặc spa càng tốt. Để giảm mất ma sát và nâng cao hiệu quả, hãy sử đường ống hút ngắn trực tiếp trở lại.

2. Lắp đặt tối thiểu 1.5 mét từ bên trong bức tường của hồ bơi và spa.

3. Lắp đặt máy bơm tối thiểu 0.9 mét từ ổ cắm máy sưởi.

4. Không lắp đặt máy bơm quá 3 mét trên mực nước.

5. Lắp đặt máy bơm ở nơi thông thoáng, được bảo vệ khỏi những nơi có độ ẩm quá mức (mưa xuống, vòi phun nước, v.v.)

6. Lắp đặt máy bơm với khoảng trống phía sau ít nhất 8cm để động cơ có thể được tháo ra dễ dàng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa.

Đường ống

1. Để cải thiện hệ thống ống nước hồ bơi, nên sử dụng kích thước ống lớn hơn. Khi cài đặt đầu vào và đầu ra phụ kiện (bộ điều hợp nam), sử dụng chất trám ren.

2. Đường ống ở phía hút của máy bơm phải là cùng hoặc lớn hơn đường kính đường trở về.

3. Hệ thống nước ở phía hút của máy bơm phải càng ngắn càng tốt.

4. Đối với hầu hết các cài đặt, nên cài đặt một van trên cả đường hút và đường bơm trở lại để máy bơm có thể được cách ly trong quá trình bảo trì. Chúng tôi cũng đề nghị một van, ống khuỷu hoặc ống chữ T được cài đặt trong đường hút không nên gần hơn với phía trước của máy bơm hơn năm lần hút đường kính ống.

Lưu ý: KHÔNG cài đặt ống khuỷu 90 ° trực tiếp vào máy bơm đầu vào và đầu ra.

Yêu cầu về điện

• Lắp đặt tất cả các thiết bị của máy bơm hồ bơi theo yêu cầu của mã địa phương

• Một phương tiện để ngắt kết nối phải được kết hợp trong cố định dây theo quy tắc đi dây.

Phụ kiện và van

1. Không cài đặt ống khuỷu 90° trực tiếp vào đầu vào bơm.

2. Hệ thống hút ngập nước nên có van lắp đặt trên đường ống hút và xả, tuy nhiên, van hút không được gần hơn năm lần đường kính ống hút .

3. Sử dụng van kiểm tra trong đường xả khi sử dụng máy bơm này cho bất kỳ ứng dụng nào có chiều cao đáng kể cho hệ thống ống nước sau khi bơm.

4. Hãy chắc chắn để cài đặt van kiểm tra khi hệ thống ống nước trong song song với một máy bơm khác. Điều này giúp ngăn ngừa quay ngược của bánh công tác và động cơ.

CẢNH BÁO SỬ DỤNG MÁY BƠM HỒ BƠI

 • Không cho phép trẻ em sử dụng sản phẩm này.
 • RỦI RO SỐC ĐIỆN. Chỉ kết nối với một mạch nhánh được bảo vệ bởi bộ ngắt mạch nối đất (GFCI). Liên hệ với thợ điện có trình độ nếu bạn không thể xác minh rằng mạch được bảo vệ bởi một GFCI.
 • Đơn vị này phải được kết nối chỉ với một mạch cung cấp được bảo vệ bởi bộ ngắt mạch nối đất (GFCI). Trình cài đặt GFCI như vậy phải được cung cấp bởi trình cài đặt và nên được kiểm tra thường xuyên.
 • Mọi sửa đổi của máy bơm đều cần có sự đồng ý trước của nhà sản xuất. Nguyên phụ tùng thay thế và phụ kiện được nhà sản xuất ủy quyền đảm bảo mức độ an toàn cao. Poolcenter giúp bạn giải quyết việc này nhanh chóng.
 • Nhà sản xuất máy bơm không chịu trách nhiệm cho các thiệt hại và hư hòng do các bộ phận và phụ kiện thay thế bên ngoài.
 • Trong quá trình vận hành, một số bộ phận của máy bơm phải chịu điện áp nguy hiểm. Công việc có thể chỉ được thực hiện trên mỗi máy bơm hoặc trên thiết bị được kết nối với nó sau khi ngắt kết nối chúng từ nguồn điện lưới và sau khi ngắt kết nối thiết bị khởi động.

NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA POOLCENTER

- Sản phẩm cung cấp đến khách hàng là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

- Sản phẩm được bán ra được bảo hành đầy đủ theo tiêu chuẩn của sản phẩm.

- Đội ngũ nhân viên luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

- Sau bán hàng: chúng tôi cam kết kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi bàn giao, vận chuyển.

- Giá cả của Poolcenter luôn là mức giá cạnh tranh phù hợp và giá tốt cho khách hàng.

- Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của Poolcenter luôn sẵn sàng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.

Xem thêm các sản phẩm liên quan đến thiết bị hồ bơi

Combo lọc nước lắp sẵn cho hồ bơi

Thiết bị hồ bơi

Máy điện phân muối cho hồ bơi

Liên hệ nhanh để mua máy bơm hồ bơi cho hồ bơi của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city

Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

Hotline: 0901 880 009 Ms Hạnh

Mail: imartsaigon@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm về máy bơm hồ bơi nhiều trên google

máy bơm hồ bơi, máy bơm bể bơi, bơm bể bơi, máy bơm bể bơi mini, bơm hồ bơi, máy bơm lọc bể bơi, máy bơm nước hồ bơi, may bom ho boi, bơm lọc nước hồ bơi, máy bơm nước bể bơi, máy bơm nhiệt, bể bơi máy bơm, máy bơm hơi hồ bơi, bơm lọc hồ bơi