Máy lọc hồ bơi ProSeries™ Plus

 • Mã sản phẩm: P0205
Giá: 16.000.000 ₫

- Hàng nhập khẩu

- Liên hệ 0901 880 009 có giá tốt nhất

 Đới với hồ bơi trong việc vận hành và sử dụng thì yêu cầu và sản phẩm được Cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp, Lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ, cần phải có bộ máy lọc hồ bơi để làm  cho hồ bơi hoạt động bình thường. Công ty của chúng tôi sinh giới thiệu đới quý khách hàng về việc sự dụng, lắp đặt một máy lọc hồ bơi.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC HỒ BƠI?

Máy lọc nước hồ bơi là: Hệ thống lọc nước bể bơi, thiết bị lọc nước hồ bơi vô cùng quan trọng khi tiến hành xây dựng công trình bơi lội để nguồn nước được xử lý làm sạch thường xuyên, giữ vệ sinh cho người bơi. ... Nước được lọc sạch tuần hoàn qua hệ thống rồi bơm trở lại hồ.

Bộ lọc ProSeries Plus ?

Lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ,

Với tất cả các tính năng tiên tiến của ProSeries, bộ lọc ProSeries Plus được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khắt khe nhất bao gồm hồ bơi dân cư và bán thương mại lớn, Nhập khẩu máy lọc hồ bơi chuyên dụng, Phân phối máy lọc hồ bơi giá rẻ, hệ thống làm sạch trong sàn, hệ thống sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời và các tính năng của nước.

 • Thiết kế bể hình cầu của nó giúp phân bổ đồng đều áp suất cao và ứng suất liên quan đến các ứng dụng này, dẫn đến sức mạnh lớn hơn, tuổi thọ lâu hơn.
 • Vật liệu bền, chống ăn mòn cho hiệu suất đáng tin cậy trong mọi thời tiết
 • Nắp kiểm tra có gờ, hạng nặng giúp truy cập thuận tiện vào đầu bộ lọc
 • Đường ống bên trong 2 ”cho hiệu suất trôi chảy, tự do
 • Hệ thống thoát khí tự động làm sạch không khí bị mắc kẹt trong quá trình vận hành
 • Xả cát / nước áp lực lớn để làm đông hoặc bảo dưỡng nhanh chóng
 • Các lựa chọn van khớp nối tùy chọn để hệ thống ống nước dễ dàng, linh hoạt
 • Mặt sau tự làm sạch gấp ô được thiết kế chính xác để cân bằng dòng chảy và rửa ngược

Các ứng dụng Bộ lọc ProSeries Plus ?

 1. Hồ bơi trong lòng đất được lắp đặt với hệ thống làm sạch trong sàn, hệ thống sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời, các tính năng của nước.
 2. Spa trong đất với hồ bơi trong đất / kết hợp spa
 3. Bộ lọc hồ bơi là thành phần quan trọng để giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ và an toàn để bơi lội. Bộ lọc loại bỏ các hạt nhỏ bao gồm tảo, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác khỏi nước và giữ chúng trong phương tiện lọc — có thể là cát, DE ( đất tảo cát), hoặc hộp giấy.
 4. Bộ lọc hồ bơi dạng hộp mực là loại bộ lọc hồ bơi thông dụng và giá cả phải chăng nhưng yêu cầu vệ sinh thường xuyên và thay thế thường xuyên. Bộ lọc bể bơi bằng cát phổ biến vì yêu cầu bảo trì thấp nhưng cần phải rửa ngược và thay cát đầy đủ khoảng 5 năm một lần. Ngoài ra, chúng chỉ bắt được các hạt có kích thước nhỏ tới 20 micron, hiệu quả kém hơn so với một số loại bộ lọc hồ bơi khác.
 5. Bộ lọc hồ bơi với DE thu giữ các hạt nhỏ nhất nhưng đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực hơn để làm sạch và rửa ngược hệ thống để tiếp tục hoạt động của bộ lọc.

 Nhập khẩu máy lọc hồ bơi chuyên dụng

Hãy đến với công ty của chúng tôi để bạn được:

Thứ nhất, chi phí thấp và đáp ứng được nhu cầu của, Máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp. hcm,  khách hàng trong việc làm hệ thống lọc khong đường ống

Thứ hai, chát lượng lọc nước vượt trội và tối ưu nhờ  bộ lọc làm cho nước trong sạch

Thứ ba, đến với công ty của chúng tôi  và cam kết chúng tôi hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng về hệ thống lọc, bộ lọc cho hồ bơi.

Thứ tư, tại công ty của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về máy lọc hồ bơi, với đầy đủ về giá cho quý khách hàng, Hướng dẫn lắp đặt máy lọc hồ bơi, So sánh máy lọc hồ bơi cao cấp, Đánh giá máy lọc hồ bơi cao cấp, có nhiều loại giá, báo giá cho khách hàng để khách hàng căng nhắc mà lựa chọn phù hợp.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0901 880 009 Ms Hạnh
???? Mail: imartsaigon@gmail.com

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp, Lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ, Nhập khẩu máy lọc hồ bơi chuyên dụng, Phân phối máy lọc hồ bơi giá rẻ, Máy lọc hồ bơi nhập khẩu chính hãng tp hcm, Hướng dẫn lắp đặt máy lọc hồ bơi, So sánh máy lọc hồ bơi cao cấp, Đánh giá máy lọc hồ bơi cao cấp