NÂNG CAO ĐỘ CỨNG CANXI HỒ BƠI

Giá: 150.000 ₫

- Công thức hóa học: CaCl2
- Hàm lượng hóa chất: 74%, 96%
- Tên gọi: Canxi Clorua, CaCl2, Canxiclorua, Calcium Chloride
- Mô tả: Bột hoặc mảnh, hạt nhỏ màu trắng, không có mùi, tan trong nước
- Quy cách: 25 Kg/Bao
- Xuất xứ: Trung Quốc

♻️Nước hồ bơi của bạn có thể trông sẽ sạch sẽ và lấp lánh suốt cả ngày, nhưng nước của bạn cũng có thể ẩn chứa một mối nguy hiểm tiềm ẩn đối với các thiết bị và bề mặt hồ bơi của bạn: đó là độ cứng caxi thấp . Duy trì mức độ cứng canxi của nước bể bơi của bạn có thể giúp ngăn chặn việc thêm nhiều hóa chất hơn nữa để giúp cân bằng nước và giúp ngăn ngừa việc sửa chữa tốn kém trong tương lai. Đặc biệt CaCl2 còn là loại hóa chất cho hồ bơi cực hiệu quả mà không phải ai cũng biết đâu nhé.

Hóa chất xử lý hồ bơi

NƯỚC HỒ BƠI TRONG SUỐT VÀ CÂN BẰNG CẢ MÙA HÈ!

♻️Trong bài viết này, tôi giải thích cách tăng độ cứng canxi cho hồ bơi của bạn và thảo luận tại sao điều quan trọng là phải theo dõi mức cân bằng nước và điều gì có thể xảy ra với hồ bơi của bạn nếu nước được giữ ở mức độ cứng canxi quá thấp. . Tôi cũng giải thích thêm về độ cứng của canxi trong các bài viết của tôi: Duy trì độ cứng canxi trong bể bơi và kiểm tra độ cứng canxi trong bể bơi . Nếu bạn cần giảm độ cứng canxi của mình, bạn có thể đọc bài viết này về cách thực hiện: Giảm độ cứng canxi trong bể bơi .

TẠI SAO ĐỘ CỨNG CANXI TRONG HỒ BƠI LẠI QUAN TRỌNG?

♻️Giữ cân bằng độ cứng của canxi là một trong ba bước cân bằng nước quan trọng. Hai yếu tố còn lại là độ pH và tổng độ kiềm . Bạn phải luôn đảm bảo rằng mình đã cân bằng tổng độ kiềm đầu tiên , sau đó là độ pH và cuối cùng là độ cứng canxi khi cân bằng hồ bơi của bạn. Phạm vi lý tưởng cho độ cứng canxi trong bể bơi là 150-400 ppm ( phần triệu ), vì vậy nếu bạn cố gắng giữ độ cứng canxi của mình ở điểm giữa giữa hai giới hạn đó thì bạn sẽ ổn. Trong công nghiệp xử lý nước Canxi Clorua có vai trò lọc nước, nó được coi là hóa chất làm trong nước hồ bơi đặc biệt hiệu quả.

Xử lý nước hồ bơi

TẠI SAO PHẢI NÂNG MỨC ĐỘ CỨNG CANXI CỦA NƯỚC HỒ BƠI?

♻️Đối với bể bơi, độ cứng canxi thấp có thể mang lại rắc rối cho bạn. Nước không có đủ khoáng chất hòa tan sẽ trở nên độc hại và tìm cách bổ sung khoáng chất trở lại chính nó. Trừ khi bạn cố ý thêm các khoáng chất này trở lại hồ bơi, nước sẽ hòa tan những gì nó cần, bất kỳ phần nào của hồ bơi có bê tông, đá, vữa hoặc gạch xây hoặc bất kỳ bề mặt kim loại nào trong hồ bơi hoặc thiết bị hồ bơi của bạn.

♻️Với nước hồ bơi có độ cứng canxi thấp, bạn có thể gặp các vấn đề về: Rỗ sàn hồ bơi bằng bê tông hoặc đá. Vữa hòa tan, trở nên sạn và dễ vỡ khi bạn lướt ngón tay qua nó. Rỗ trên tường hồ bơi bằng bê tông. Khắc hoặc tách lớp hồ lót bằng thạch cao. Ăn mòn bề mặt kim loại, chẳng hạn như đường ống, bộ lọc, ống thoát nhiệt, đèn chiếu sáng dưới nước, vít kim loại và phần cứng. Ngoài công dụng xử lý nước hồ bơi, Calcium Chloride CaCl2 - Canxi Clorua còn đóng góp vào ngành thực phẩm nữa.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÂNG CAO ĐỘ CỨNG CANXI CỦA BỂ BƠI?

♻️Đầu tiên hãy kiểm tra độ cứng canxi trong hồ bơi của bạn . Xác định xem bạn đang ở điểm giữa của dải độ cứng canxi lý tưởng là bao nhiêu ppm. Clorua vôi là hóa chất chính được sử dụng để tăng độ cứng của nước cho hồ bơi. Thêm điều này theo hướng dẫn trên nhãn sản phẩm. Bạn có thể tra cứu số lượng cần thêm vào dựa trên kích thước hồ bơi của bạn và mức độ bạn muốn tăng giá trị độ cứng canxi của mình, tính bằng ppm. Nhiều người nhầm tưởng rằng CaCl2 chỉ là hóa chất clo hồ bơi mà không biết rằng Calcium Chloride CaCl2 - Canxi Clorua còn được ứng dụng trong y dược dùng để bào chế thuốc tiêm.

Xử lý hóa chất hồ bơi

♻️Duy trì mức độ cứng canxi cân bằng trong hồ bơi của bạn là rất quan trọng, vì nước thiếu canxi có thể hòa tan, tạo hố, ăn mòn và khắc các bề mặt của hồ bơi có chứa các khoáng chất mà nước hồ bơi đang tìm kiếm. Kiểm tra nước hồ bơi và điều chỉnh độ cứng canxi sao cho mức cân bằng có thể giúp tránh việc sửa chữa tốn kém cho hồ bơi của bạn và tận hưởng nó trong nhiều năm tới. Công ty IMART chúng tôi là công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi!

♻️THÔNG TIN CÔNG TY CUNG CẤP SỈ LẺ ĐÈN HỒ BƠI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0901 880 009 Ms Hạnh
???? Mail: imartsaigon@gmail.com

Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi, Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng,  Gía tốt  hóa chất hồ bơi tại tp hcm, mua hóa chất xử lý nước hồ  uy tín bơi,hóa chất xử lý hồ bơi,xử lý nước hồ bơi,hóa chất làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi, 7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi, 9+ hóa chất hồ bơi giá tốt,  700+  bán hóa chất hồ bơi, 

Địa chỉ cung cấp cung hóa chất xử lý nước hồ bơi , Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng , Gía tốt hóa chất hồ bơi tại tp hcm , mua hóa chất xử lý nước hồ uy tín bơi , hóa chất xử lý hồ bơi , xử lý nước hồ bơi , hóa chất làm trong nước hồ bơi , xử lý nước hồ bơi , hóa chất hồ bơi ph+ , hóa chất cho hồ bơi , hóa chất clo hồ bơi , xử lý hóa chất hồ bơi , 7 loại hóa chất hồ bơi chuyên dùng cho hồ bơi , 9+ hóa chất hồ bơi giá tốt , 700+ bán hóa chất hồ bơi