Robot làm sạch hồ bơi

✅Sản phẩm:Robot hồ bơi ✅An toàn, thân thiện với môi trường
✅Nhập khẩu ✅Sản phẩm chất lượng, uy tín
✅ Giá ưu đãi không qua trung gian  Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Miễn phí tư vấn cho sản phẩm  ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian: từ 1 tuần đến 2 tuần  ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Địa chỉ bán robot về sinh hồ bơi, robot làm sạch hồ bơi, robot hút hồ bơi, robot vệ sinh hồ bơi, không mấy xã lạ với khách hàng đã đặt tại công ty của chúng tôi.

CÁC TÍNH NĂNG CẦN TÌM KHI MUA MÁY LÀM SẠCH HỒ BƠI BẰNG ROBOT

Làm sạch tường

Nhiều robot vệ sinh hồ bơi, robot vệ sinh hồ bơi, hiện đại làm sạch tường và sàn hồ bơi của bạn. Đảm bảo máy vệ sinh robot mà bạn quan tâm có cả hai tùy chọn làm sạch này, vì phần lớn tảo và chất nhờn phát triển trên thành bể bơi!

địa chỉ bán robot vệ sinh hồ bơi

Chu kỳ làm sạch

Một số thiết bị vệ sinh hồ bơi hoạt động trong 6 giờ hoặc hơn một ngày, trong đó nhiều thiết bị chỉ cần 2 đến 3 giờ, báo giá robot vệ sinh hồ bơi, địa chỉ bán robot vệ sinh hồ bơi, phân phối robot vệ sinh hồ, để đảm bảo hồ bơi luôn sạch sẽ! Không cần phải quản lý các máy vệ sinh hồ bơi robot tốt nhất hàng ngày, 2-3 lần mỗi tuần là đủ cho nhiều hồ bơi.

Sự bảo đảm

Để tránh khoản chi phí này, hãy chọn đơn vị ít nhất có bảo hành hai năm không theo tỷ lệ. Một số mô hình có bảo hành ba năm theo tỷ lệ thấp, robot vệ sinh hồ bơi nhật khẩu, nơi bán robot vệ sinh hồ bơi, thậm chí còn tốt hơn. Hãy nhớ rằng, bảo hành giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Thời gian bảo hành dài hơn có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi thêm tiền cho việc sửa chữa và bảo trì miễn là bảo hành còn hiệu lực.

Hiệu suất năng lượng

Máy vệ sinh hồ bơi tự động hiện đại trang bị động cơ DC 12 hoặc 24 volt tiêu thụ điện năng ít hơn khoảng 90% so với động cơ AC. Robot có động cơ DC có thể làm việc với giá khoảng 0,05 đô la một giờ với công suất ít nhất là 180 watt.

robot vệ sinh hồ bơi

Mức độ bảo trì thấp

 • Ngày nay, công cụ vệ sinh hồ bơi bằng robot chỉ đơn giản là cắm vào và chạy. Tất cả những gì bạn phải làm là bật máy, thả nó vào bể bơi của bạn và cho phép nó thực hiện công việc.
 • Khi bạn đã làm sạch xong, chỉ cần lấy bộ lọc chân không ra và dỡ các mảnh vụn và nước.
 • Hầu hết các thiết bị vệ sinh bằng rô-bốt đều có hộp mực và túi lọc được đặt ở trên cùng để dễ dàng tiếp cận.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một robot, top 7 robot vệ sinh hồ bơi, báo giá 900 robot vệ sinh hồ bơi,  robot vệ sinh hồ bơi uy tín dọn dẹp cho hồ bơi lớn hay nhỏ của mình, bài đánh giá này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy yên tâm rằng ở phần cuối của hướng dẫn này, bạn sẽ có thể chọn đúng mô hình phù hợp với nhu cầu của mình và bạn sẽ đi đến một hồ bơi vô trùng, ít bảo trì trường. Điều này có nghĩa là xử lý nhanh chóng, đơn giản và không tốn nhiều công sức.

 • Bộ lọc có thể được truy cập từ phía trên của rô bốt và dễ dàng làm sạch, giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn đối với bạn và giúp bạn tránh tiếp xúc với các mảnh vụn.
 • Phù hợp với hầu hết các hình dạng của hồ bơi trong lòng đất lên đến 8m x 4m
 • Thích hợp cho hầu hết các bề mặt hồ bơi, bao gồm bê tông, đá cuội, sợi thủy tinh, quartzon và vinyl

Các tính năng chính:

 • Làm sạch sàn và tường
 • Chổi chà phía trước nhanh chóng chải và loại bỏ các mảnh vụn trên sàn và bám trên tường để làm sạch sâu
 • Hộp lọc đầu truy cập dễ dàng với tay cầm lớn
 • Hộp lọc dễ làm sạch có nghĩa là không tiếp xúc với các mảnh vụn
 • Cửa sổ trong suốt để xem các mảnh vỡ được thu thập
 • Dễ dàng lấy chất tẩy rửa ra khỏi nước với tay cầm lớn 1 năm duy nhất trên hộp lọc
 • Để sử dụng trong các hồ bơi lát gạch, cần có một mô hình cụ thể 'Ngói', có sẵn riêng

Robot hồ bơi là vậy dụng cần thiết và thiết yếu cho hồ bơi không thể thiếu đối với nhiều hồ gia đình cso xây dung hồ bơi, vì robot làm vệ sinh vừa tiết kiệm thời gian và công sức làm việc giảm  lao động của cong người. Các hoạt động được tự động hóa bởi robot đã giúp hồ bơi thanh lọc lại dòng nước mát.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0948 430 066 Ms: Hiền
???? Mail:    sale@poolcenter.vn  

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Robot vệ sinh hồ bơi, robot làm sạch hồ bơi, robot hút hồ bơi, robot vệ sinh hồ bơi, báo giá robot vệ sinh hồ bơi, địa chỉ bán robot vệ sinh hồ bơi, phân phối robot vệ sinh hồ , robot vệ sinh hồ bơi nhật khẩu, nơi bán robot vệ sinh hồ bơi, top 7 robot vệ sinh hồ bơi, báo giá 900 robot vệ sinh hồ bơi,  robot vệ sinh hồ bơi uy tín,