ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO PENTAIR

♻️Hàng nhập khẩu lắp ráp theo yêu cầu ♻️Thể tích tùy chọn theo khách hàng ♻️Có thể tùy chọn các hãng khác nhau ♻️Hàng bền, đẹp, chất lượng ♻️Thời gian giao hàng: nhanh nhất là trong ngày tùy chọn ☎ Gọi 0901 846 888 có giá tốt nhất ♻️ Phí vận chuyển cực tốt ♻️ Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ⏰ Bảo hành chung: 12 tháng ♻️ Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

máy hút bụi hồ bơi, máy hút bụi bể bơi, thiết bị làm sạch hồ bơi, thiết bị hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, máy thiết bị bể bơi, máy hút bụi bể bơi nhập khẩu

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI NHẬP KHẨU HÃNG PENTAIR

Robot vệ sinh hồ bơi DoradoTM là giải pháp để hồ bơi của bạn sạch bóng. Chỉ cần gắn ống, cùng với Công nghệ Bristle-DriveTM độc đáo robot vệ sinh hồ bơi Dorado có thể tẩy sạch bụi bẩn ở những nơi khó tiếp cận nhất. Những mảnh vụn nhỏ và lớn sẽ biến mất vào khoảng không của bầu lọc gió giúp làm sạch hoàn toàn và không bị gián đoạn.

VỆ SINH KHÔNG GIỚI HẠN

Bộ tạo dao động được điều khiển bởi chương trình SmartTracTM

LÀM SẠCH NHANH HƠN

Với độ rộng gần 40cm, hồ bơi của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng trong 1 lần suy nhất.

NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG

Chỉ cần kết nối robot vệ sinh bể bơi Dorado với một cái vòi, robot vệ sinh hồ bơi đã sẵn sàng làm việc.

KHÔNG BỎ SÓT MẢNH VỤN

Công nghệ Bristle-Drive kết hợp với hành động chà rửa sâu và lọc khí mạnh mẽ sẽ giúp hồ bơi của bạn sạch sẽ không còn mảnh vụn.

BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG CẢM NHẬN MỘT HỒ BƠI SẠCH SẼ VÀ THOÁNG MÁT

Bạn có thể cảm nhận được khả năng làm sạch đơn giản, mạnh mẽ ở robot vệ sinh Dorado. Công nghệ Bristle-Drive ™ độc đáo của nó kết hợp với bầu lọc không khí lớn để lau dọn, nuốt sạch bụi bẩn và mảnh vụn từ sàn và tường của hồ bơi, mang lại khả năng làm sạch hoàn toàn, không gặp sự cố. robot vệ sinh kết hợp với bộ lông làm sạch rộng 40cm sẽ đánh bật bụi bẩn cứng trên bề mặt hồ bơi, làm sạch hồ bơi của bạn nhanh chóng trong 1 lần duy nhất. Bộ điều khiển được lập trình SmartTrac ™ của Dorado dễ dàng điều khiển hướng đi của máy giúp tránh cái chướng ngại vật trong bể bơi đồng thời làm sạch những chỗ cần thiết.

máy hút bụi hồ bơi, máy hút bụi bể bơi, thiết bị làm sạch hồ bơi, thiết bị hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, máy thiết bị bể bơi, máy hút bụi bể bơi nhập khẩu

THÀNH PHẦN CỦA robot vệ sinh DORADO

  1. LÀM SẠCH NHANH CHÓNG : Máy chà lông rộng 40cm bao phủ ở diện tích rộng giúp làm sạch hồ bơi của bạn trong 1 lần.
  2. VỆ SINH KHÔNG GIỚI HẠN : Bộ tạo dao động mạnh mẽ được tạo bởi lập trình của SmartTrac.
  3. NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG : Chỉ cần nối với một cái vòi, robot vệ sinh Dorado có thể sẵn sàng làm việc
  4. KHÔNG ĐỂ SÓT MẢNH VỤN: Công nghệ Bristle-Drive kết hợp làm sạch sâu và khả năng hút bụi mạnh mẽ.

máy hút bụi hồ bơi, máy hút bụi bể bơi, thiết bị làm sạch hồ bơi, thiết bị hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, máy thiết bị bể bơi, máy hút bụi bể bơi nhập khẩu

CÔNG NGHỆ BRISTLE-DRIVE

Công nghệ tiên tiến này giúp xử lý các bụi bẩn cứng từ bề mặt hồ bơi để có một hồ bơi sạch hơn mà bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận. Máy có độ bao phủ rộng 40cm giúp chà sạch hồ bơi của bạn một cách nhanh chóng.

ĐẦU HÚT BỤI LỚN

Máy làm sạch hút cả mảnh vụn lớn và nhỏ vào đầu hút để làm sạch hoàn toàn và không bị gián đoạn. Dorado là giải pháp để làm cho hồ bơi của bạn lấp lánh sạch sẽ.

LÀM SẠCH KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN

Một bộ tạo dao động cung cấp khả năng chỉ đạo được lập trình thông minh của Dorado giúp tránh các chướng ngại vật trong bể bơi để quá trình làm sạch không bị gián đoạn.

CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI PENTAIR

Chuẩn bị hồ bơi của bạn

Trước khi lắp ráp và cài đặt trình dọn dẹp của bạn, bạn nên chắc chắn rằng hồ bơi của bạn sạch sẽ và không có tảo. Nếu cần thiết, thực hiện các chế phẩm sau đây trước khi tiến hành.

• Cân bằng hóa học nước hồ bơi

• Chà rửa hồ bơi và để các mảnh vụn lắng xuống

• Hút bụi kỹ hồ bơi

• Làm sạch bộ lọc và giỏ lọc

Làm sạch linh kiện

Lấy robot vệ sinh ra ngoài và tất cả các bộ phận của nó từ hộp và kiểm tra để chắc chắn rằng có đầy đủ các bộ phận.

• Bộ phận làm sạch

• Bộ xoay

• Bộ xử lý chuyển đổi

• Giảm côn

• Ống dẫn: Chiều dài 1.02 mét

• Vòi: Chiều dài 1.02 mét

• Điều chỉnh chân không

• Nắp điều chỉnh

• Lắp cổng chân không

• Đo lưu lượng

CÔNG NGHỆ BRISTLE-DRIVE: Công nghệ tiên tiến này giúp xử lý các bụi bẩn cứng từ bề mặt hồ bơi để có một hồ bơi sạch hơn mà bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận. Máy có độ bao phủ rộng 40cm giúp chà sạch hồ bơi của bạn một cách nhanh chóng. ĐẦU HÚT BỤI LỚN: Máy làm sạch hút cả mảnh vụn lớn và nhỏ vào đầu hút để làm sạch hoàn toàn và không bị gián đoạn. Dorado là giải pháp để làm cho hồ bơi của bạn lấp lánh sạch sẽ. LÀM SẠCH KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN: Một bộ tạo dao động cung cấp khả năng chỉ đạo được lập trình thông minh của Dorado giúp tránh các chướng ngại vật trong bể bơi để quá trình làm sạch không bị gián đoạn.

BẢO TRÌ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI PENTAIR

• Giữ giỏ lọc sạch và không có mảnh vụn.

• Nếu bị kẹt giấy hoặc các mảnh vụn lớn (lá, gậy, v.v.), hãy thử làm sạch các mảnh vụn trước từ dưới lên của thiết bị. Nếu điều này không khả thi, tháo rời bộ lắp ráp xoay trên cùng (lần lượt 1/4) và và bắt đầu thu dọn các mảnh vỡ.

• Đưa bộ phận làm sạch ra khỏi hồ bơi trước khi sử dụng chất tẩy clo hoặc các chất hóa học khác. Chờ ít nhất bốn giờ sau khi làm thủ tục tẩy rửa bằng hóa chất trước khi cài đặt lại robot vệ sinh hồ bơi.

• Hãy chắc chắn rằng bàn chải của chổi quét không bị biến dạng trong quá trình cất giữ. Cất giữ sản phẩm sao cho lông bàn chải không bị đè và không bị nén bởi các vật khác.

• Không cuộn ống. Tháo ống ra khỏi robot vệ sinh khi đưa robot vệ sinh ra khỏi bể bơi. Giữ cho vòi thẳng.

• Kiểm tra định kỳ lông bàn chải và bộ phận chân không xem có bị mòn hoặc biến dạng không. Thay thế nếu cần thiết.

• Không để vòi gắn vào mày hút bụi khi cất giữ. Làm như vậy sẽ làm cho vòi bị xoắn trong một khoảng thời gian. Khi được cài đặt lại trong hồ bơi, vòi sẽ có xu hướng để cuộn và sẽ làm cho robot vệ sinh bị trục trặc.

• Hãy chắc chắn rằng bàn chải của robot vệ sinh hồ bơi được rút lại trong quá trình lưu trữ. Nếu bàn chải rủ xuống trong quá trình cất giữ và robot vệ sinh hồ bơi nằm trên nó, lông bàn chải sẽ bị hư theo thời gian và robot vệ sinh sẽ không còn quay trong thời gian hoạt động như được thiết kế bạn đầu.

XEM THÊM CÁC THIẾT BỊ HỒ BƠI 

Máy bơm hồ bơi

Bộ lọc hồ bơi

Đèn chiếu sáng hồ bơi

Liên hệ nhanh để mua robot vệ sinh hồ bơi và các thiết bị hồ bơi

IMART TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
 NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
 MST: 0313943958
 Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM - Số điện thoại: 0901 846 888

Từ khóa tìm kiếm nhiều về thiết bị làm sạch hồ bơi trên google

robot vệ sinh bể bơi, máy làm sạch bể bơi, thiết bị hồ bơi, thiết bị làm sạch bể bơi, combo làm sạch bể bơi, robot làm sạch hồ bơi

Xem thêm Thu gọn