THIẾT BỊ CHÂM HÓA CHẤT TỰ ĐỘNG CHEMTROL 250 ORP/PH

  • Mã sản phẩm: P0227
Giá: 32.000.000 ₫

• Điện: 110V, 230V hoặc 24 VAC

• Công suất: 120W

- Liên hệ 0901 880 009 có giá tốt nhất

♻️Ngày nay, tự động hóa hóa học được công nhận là điều bắt buộc đối với tất cả các hồ bơi thương mại. Đây là cách duy nhất để duy trì nguồn nước sạch và an toàn cũng như ngăn ngừa mùi hôi, kích ứng mắt, nhiễm trùng và hư hỏng thiết bị tốn kém. Đồng thời, tự động hóa hóa chất tự thanh toán bằng cách tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì.

♻️Chúng tôi đã kết hợp ChemtrolTM 250 với máy bơm cấp 52 GPD kép hiện đại và thùng chứa 15 gallon kép để tạo ra hệ thống cấp hóa chất lỏng tiên tiến nhất hiện có! Bộ điều khiển kỹ thuật số ChemtrolTM 250 lý tưởng cho khách sạn, nhà nghỉ, câu lạc bộ và chung cư và cung cấp các tính năng có thể lập trình giúp duy trì nước sạch, an toàn cho cơ sở của bạn đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm. Cung ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp và có uy tín hàng đầu tại tp hcm.

Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp

♻️ChemtrolTM 250 dễ dàng cài đặt với các tính năng có thể lập trình đơn giản để sử dụng bao gồm theo dõi liên tục pH, ORP, với các điểm cài đặt có thể điều chỉnh, cảnh báo, nguồn cấp dữ liệu theo tỷ lệ và bộ hẹn giờ an toàn khi nạp quá mức. Bộ điều khiển bao gồm cảm biến ORP điện cực bạch kim w / 10-ft cáp, cảm biến pH điện cực thủy tinh w / 10-ft. cáp và tees cho dòng 1 1/2 "hoặc 2". Đèn LED cho chế độ nguồn cấp dữ liệu, trạng thái nguồn cấp dữ liệu, cảnh báo 110V / 230V. NSF đã được phê duyệt.

♻️Bộ điều khiển ChemtrolTM 250 có các cảm biến thay thế cho ORP và pH cũng có sẵn. Bảo hành 5 năm đối với mô-đun điện tử, 1 năm đối với tất cả các bộ phận khác. Mỗi bộ điều khiển ChemtrolTM 250 được thiết kế để người vận hành hồ bơi có thể vận hành dễ dàng hơn. Tất cả các chức năng vận hành được truy cập thông qua các điều khiển trực tiếp trên bảng điều khiển phía trước. Chính vì vậy mà thiết bị này được đánh giá cao khi chúng tôi đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu tại tp hcm.

♻️Bên cạnh việc hóa chất tốt trong nước và bơi lội thoải mái, tự động hóa hóa học mang lại lợi ích đáng kể từ việc tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì và sửa chữa lớn. Với việc lựa chọn thiết bị phù hợp, hầu hết các cài đặt đều cho thấy hệ thống hoàn vốn hoàn chỉnh trong một hoặc hai năm.

Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu

 

NHỮNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA  THIẾT BỊ CHÂM HÓA CHẤT TỰ ĐỘNG CHEMTROL 250 ORP/PH

• Kiểm soát ORP Điều chỉnh từ 400 đến 999mv

• Kiểm soát pH: Điều chỉnh từ 4.0 đến 10

• Cảm biến ORP Điện cực bạch kim với cáp 10-ft (3m)

• Cảm biến pH: Điện cực thủy tinh với cáp 10-ft (3m)

• Bài đọc: Đèn LED ORP (3 chữ số) và ph (2 chữ số)

• Phương thức: Hướng dẫn sử dụng, tự động

• Điều chỉnh: Điểm đặt, hiệu chuẩn, giới hạn, tốc độ nạp

• Các chỉ số Đèn LED cho chế độ, trạng thái, báo động

• An toàn: Báo động âm thanh, hình ảnh cho các trường hợp thiết bị vượt quá giới hạn và vượt quá giờ an toàn

• Điện: 110V, 230V hoặc 24 VAC

• Công suất: 120W

♻️Bộ điều khiển châm hóa chất Chemtrol 250 đã được nghiên cứu và sản xuất dựa trên cơ sở 20 năm kinh nghiệm của những chuyên gia trong ngành tự động hóa bể bơi. Thiết bị này được sử dụng để điều khiển, châm hóa chất giúp tiết kiệm tối đa lượng hóa chất xử lý và sử dụng hóa chất một cách hiệu quả hơn, tránh việc làm cho chênh lệch nồng độ pH và Clo ở trong nước hồ bơi. Để nhận được sự hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn thì bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi qua hotline 0903 366 556 nhé.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHÂM HÓA CHẤT TỰ ĐỘNG CHEMTROL 250 ORP/PH

  • VỀ ĐIỀU KHIỂN – Bạn phải kết nối bộ điều khiển với đầu ra 110V hoặc 230V sao cho song song với bơm tuần hoàn. Điều này sẽ ngăn chặn được việc hóa chất bị tiêu hao khi máy bơm của bạn không hoạt động.
  • PHẦN CẢM BIẾN – Phải có cài đặt cảm biến ORP và pH trên đường tuần hoàn hoặc trên đường vòng tùy chọn. Để hai cảm biến có thể gắn trực tiếp trên đường tuần hoàn chính với 2 “PVC tees, như thể hiện trên sơ đồ. Riêng đối với các đường tuần hoàn trên 2” đường kính, thì các cảm biến nên được gắn trên đường vòng ½. Phần cảm biến này khá quan trong trong sản phẩm phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng của công ty chúng tôi, nên bạn cần chú ý.
  • VỀ CHÂM HÓA CHẤT – Bạn cần kết nối máy chứa làm mịn hóa chất 110 hoặc bộ điều khiển 230V đầu ra, tuy nhiên phải chú ý làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, đảm bảo để tiêm hóa chất hạ lưu của các cảm biến tốt nhất. Đối với bộ cấp liệu ăn mòn brôm hoặc clo, lắp đặt van điện từ chống ăn mòn trên đường nạp của bộ cấp liệu. Bộ điều khiển tương thích với hầu hết các máy tạo ozon và máy phát điện.
  • Hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn

ỨNG DỤNG VÀO THỰC TIỄN ĐỜI SỐNG

♻️Thiết bị châm hóa chất tự động Chemtrol 250 ORP/pH - đây là một thiết bị thông minh, là một bộ điều khiển kỹ thuật số có bộ vi xử lý dựa trên thiết kế để có thể duy trì cả hai thông số khử trùng nước bể bơi ORP và pH.

♻️Thiết bị này dễ dàng cho việc cài đặt, sử dụng, giá thành vô cùng phù hợp dùng để khử trùng nước ở hồ bơi dân dụng, hồ bơi thương mại tại các: khách sạn nhà nghỉ, các câu lạc bộ sức khỏe, chung cư,  và sử dụng để xử lý nước bể bơi công nghiệp. Đó là những đặc điểm rất vượt trội của sản phẩm lại công ty IMART chúng tôi. 

♻️THÔNG TIN CÔNG TY CUNG CẤP SỈ THIẾT BỊ CHÂM HÓA CHẤT HỒ BƠI

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0901 880 009 Ms Hạnh
???? Mail: imartsaigon@gmail.com

Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp, Xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP.HCM, Nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu, Phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng, Tư vấn thiết kế thiết bị hồ bơi biệt thự, Hướng dẫn lắp đặt thiết bị hồ bơi chung cư, Hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn, Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu