Bộ lọc cát hồ bơi Waterco SM750 giá tốt số #1

  • Hãng sản xuất: Waterco
  • Xuất sứ: Malaysia
  • Model: SM750
  • Lưu lượng/Flow (m3/hr): 21,18 m3/h

Các hồ bơi dù lớn hoặc nhỏ đều cần có thiết bị hồ bơi chuyên dụng. Bình lọc nước hồ bơi là một trong những thiết bị cần thiết để hồ bơi luôn được giữ sạch sẽ, tránh những cặn li ti ở bể bơi, giúp bể bơi sạch đẹp hơn.

Bình lọc cát hồ bơi chính là sản phẩm hỗ trợ cho việc đó. Đây là một thiết bị cần thiết song song với cột lọc giấy hồ bơi cũng như máy bơm hồ bơi. Giúp tối ưu hóa công năng của hồ bơi, luôn giữ hồ bơi sạch đẹp.

Bộ lọc cát bể bơi Waterco SM750
Bộ lọc cát bể bơi Waterco SM750

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỘ LỌC CÁT BỂ BƠI WATERCO SM750

  • Bộ lọc cát bể bơi Waterco SM750
  • Lưu lượng/Flow (m3/hr): 21,18 m3/h
  • Thời gian bảo hành / The warranty period: 12 Tháng
  • Hãng sản xuất: Waterco

 ĐẶC ĐIỂM HOẠT ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM BỘ LỌC CÁT BỂ BƠI WATERCO SM750 

Bộ lọc cát hồ bơi Waterco SM750 là một thiết bị cơ bản được hầu hết các hồ bơi sử dụng trong hệ thống lọc nước hồ bơi. Nước trong bể bơi sẽ được hệ thống lọc cát, bụi bẩn và giữ lại, sau đó bơm nước sạch vào bể bơi.

Đặc điểm của bộ lọc cát bể bơi Waterco SM750
Đặc điểm của bộ lọc cát bể bơi Waterco SM750

 

Với bộ lọc sợi thủy tinh phù hợp với sự tăng giảm áp suất của bộ lọc cát bể bơi. Với cần gạt Multiport, việc bảo trì trở nên dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần xoay cần gạt Multiport từ vị trí bộ lọc sang vị trí rửa ngươc là có thể dễ dàng vệ sinh. Bộ lọc cát bể bơi Waterco SM750 hầu như không cần tác động của con người nhưng vẫn làm việc đầy hiệu quả.

BẠN NÊN MUA BỘ LỌC CÁT BỂ BƠI WATERCO Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Poolcenter - nhà cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín tại TPHCM. Với các sản phẩm hỗ trợ cho hồ bơi của khách hàng luôn được nhập và bán với giá cả phải chăng. Bộ lọc cát bể bơi tại Poolcenter – công ty cung cấp thiết bị hồ bơi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Poolcenter là địa chỉ uy tín để mua hàng.

Đến với Poolcenter, khách hàng sẽ được báo giá bình lọc cát hồ bơi. Bên cạnh đó, Poolcenter còn cung cấp nhiều mẫu mã của các thiết bị hồ bơi khác, giúp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn thiết bị cho hồ bơi của mình hơn. Vì vậy để mua được máy bơm hồ bơi với giá tốt, mời quý khách liên hệ qua hotline: 090 3366 556 để được đặt hàng nhanh nhất.

Đặc điểm của bộ lọc cát bể bơi Waterco
Đặc điểm của bộ lọc cát bể bơi Waterco 

 


bình lọc cát hồ bơi , thiết bị hồ bơi , ,