Cột lọc giấy Waterco Trimline CC50 giá tốt số #1

  • Hãng sản xuất: Waterco
  • Xuất sứ: Malaysia
  • Model: Trimline CC50
  • Lưu lượng/Flow (m3/hr): 11,4 m3/h

Các hồ bơi hiện đại muốn giữ được môi trường nước hồ sạch sẽ cần phải có các thiết bị hồ bơi. Ngoài các sản phẩm như máy bơm nước, máy lọc nước thì còn phải kể đến cột lọc giấy hồ bơi. Đây là thiết bị giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn li ti ở đấy bể bơi, giúp cho nguồn nước hồ bơi trong sạch hơn.

Cột lọc giấy cho hồ bơi giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ở bể bơi để nguồn nước được trong lành, không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Các hộ gia đình có hồ bơi hoặc các nơi kinh doanh cần trang bị cột lọc giấy để giữ hồ bơi được trong sạch.

Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC50
Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC50

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỘT LỌC GIẤY BỂ BƠI WATERCO TRIMLINE CC50

  • Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC50
  • Lưu lượng/Flow (m3/hr): 16,8 m3/h
  • Thời gian bảo hành / The warranty period: 12 Tháng
  • Hãng sản xuất: Waterco

ĐẶC ĐIỂM HOẠT ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM CỘT LỌC GIẤY BỂ BƠI WATERCO TRIMLINE CC50

Sản phẩm cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC50 có cấu tạo gần giống với sản phẩm trước của nó là CC75. Cấu tạo của cột lọc giấy là một bỏ nhựa ABS cao cấp. Với bộ lọc giấy an toàn giúp cho hồ bơi của khách hàng được sạch đẹp hơn.

Đặc điểm của cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC50
Đặc điểm của cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC50

 

Cột lọc giấy Waterco Trimline CC50 có nhiều ưu điểm. Trong đó phải kể đến với khả năng chịu áp lực và khả năng chống tia UV. Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng thay lõi lọc giấy. Với các ưu điểm kể trên, Waterco Trimline CC50 phù hợp cho các hộ gia đình có hồ bơi.

BẠN NÊN MUA MÁY BƠM HỒ BƠI WATERCO Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Poolcenter tự hào là địa chỉ bán cột lọc nước hồ bơi uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, Poolcenter – địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Poolcenter là nơi cung cấp thiết bị hồ bơi đáng tin cậy.

Poolcenter sẽ báo giá cột lọc nước hồ bơi cho khách hàng. Bên cạnh đó, Poolcenter cũng có các mẫu cột lọc hồ bơi khác phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Vì vậy để mua được máy bơm hồ bơi giá tốt, mời quý khách liên hệ qua hotline: 090 3366 556 để được đặt hàng nhanh nhất.

Poolcenter – địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng
Poolcenter – địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng

 


cột lọc nước hồ bơi , thiết bị hồ bơi , ,