Cột lọc giấy Waterco Trimline CC100 giá tốt số #1

  • Hãng sản xuất: Waterco
  • Xuất sứ: Malaysia
  • Model: Trimline CC100
  • Lưu lượng/Flow (m3/hr): 22,8 m3/h

Trong cuộc sống ngày nay, các hộ gia đình, các hộ kinh doanh đa phần sẽ có hồ bơi để góp phần trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Và các hồ bơi đó muốn được sạch đẹp thì luôn luôn phải có các thiết bị hồ bơi. Có rất nhiều loại thiết bị bổ trợ cho hồ bơi khác nhau với các công dụng khác nhau. Trong đó, cột lọc giấy hồ bơi là một thiết bị cần thiết trong việc giữ gìn môi trường nước hồ bơi sạch đẹp.

Cột lọc giấy cho hồ bơi nhờ áp suất lớn và kích thước lỗ vải lọc nhỏ sẽ giúp giữ lại các chất bẩn trong nước hồ bơi. Khi đó nước sạch sẽ đi ngược lại qua ổng xả để vào bể bơi. Với thiết bị này, các hộ gia đình có hồ bơi sẽ tiết kiệm thời gian làm sạch hồ bơi hơn. 

Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC100
Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC100

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỘT LỌC GIẤY BỂ BƠI WATERCO TRIMLINE CC100

  • Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC100
  • Code: 214100
  • Lưu lượng/Flow (m3/hr): 22,8 m3/h
  • Thời gian bảo hành / The warranty period: 12 Tháng
  • Hãng sản xuất: Waterco

ĐẶC ĐIỂM HOẠT ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM CỘT LỌC GIẤY BỂ BƠI WATERCO TRIMLINE CC100

Sản phẩm cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC100 có cấu tạo chắc chắn. Cột lọc giấy Waterco Trimline CC100 được thiết kế bằng chất liệu polypropylene có tác động cao và rất dễ dàng để bảo trì. Với hộp lọc giấy được thiết kế các nếp gấp có thể tái sử dụng nhiều lần.

Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC100 có nhiều ưu điểm nổi bật
Cột lọc giấy bể bơi Waterco Trimline CC100 có nhiều ưu điểm nổi bật

 

Cột lọc giấy Waterco Trimline CC100 có nhiều ưu điểm. Với kết cấu khá đơn giản, máy có thể dễ dàng được bảo trì. Cột lọc giấy dễ dàng được làm sạch bằng cách kéo các nếp gấp với một vòi vườn tiêu chuẩn. Máy thích hợp cho các hộ gia đình có sử dụng hồ bơi nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của người dọn dẹp hồ.

BẠN NÊN MUA MÁY BƠM HỒ BƠI WATERCO Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Poolcenter là địa chỉ bán cột lọc nước hồ bơi uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, Poolcenter tự hào địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãngkhách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Poolcenter là nơi cung cấp thiết bị hồ bơi đáng tin cậy.

Poolcenter tự hào địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng
Poolcenter tự hào địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng

 

Khi khách hàng có nhu cầu mua cột lọc nước hồ bơi, Poolcenter sẽ báo giá cột lọc nước hồ bơi cho khách hàng. Bên cạnh đó, Poolcenter cũng có các mẫu cột lọc hồ bơi khác phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 


thiết bị hồ bơi , báo giá cột lọc nước hồ bơi ,